Thiền chữa lành Thân – Tâm – Trí 21 ngày

Chào bạn,

Tôi là San Ong. Là CEO và là người sáng lập Sewow. Tôi cảm ơn bạn đã cùng tôi và SEWOW tham gia khóa thiền chữa lành THÂN – TÂM – TRÍ. Cảm ơn bạn đã luôn dậy sớm để tham gia thiền và đón nhận những kiến thức mới một cách hoan hỉ. Tôi cũng cảm ơn bạn đã gửi cho tôi cùng BTC những phản hồi cải thiện thể sức khỏe – tâm trí. Giúp được gì đó cho sức khỏe các bạn, cho cộng đồng là niềm hạnh phúc lớn lao mà tôi và BTC có được. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục duy trì thói quen này.

TẠI SAO THIỀN TÁC ĐỘNG ĐƯỢC ĐẾN SỨC KHỎE
Môi trường xung quanh và chính bản thân chúng ta luôn có từ trường và tần sóng năng lượng tác động. Giống như ta có thể gọi điện được cho nhau dù cách xa hàng ngàn km nhờ vào sóng điện từ. Tương tự, luôn giữ và nâng tần sóng thông qua thiền định từ mức 500 trở lên sẽ giúp chúng ta tránh xa, không bị kết nối corona ở tần sóng thấp dưới 200


Cấp độ các mức tần sóng năng lượng

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ, bác sĩ David Hawkins. Tần sóng năng lượng cơ thể dưới 200 sẽ thường xuyên bệnh tật

CÔNG DỤNG CỦA THIỀN:
– Giúp làm giảm huyết áp: Ngồi thiền có tác dụng làm tăng sức mạnh kiểm soát cảm xúc vì thế được xem là cách tự nhiên để điều chỉnh huyết áp. Khi thiền định nhịp tim sẽ chậm hơn, thái độ bình thản hơn và từ đó có thể cải thiện các chứng bệnh về huyết áp.

– Giúp trẻ hóa não bộ: Nghiên cứu cho thấy, thiền định là cách tốt nhất để làm chậm quá trình lão hóa, không chỉ thể hiện ra ngoài thân thể, da, mà cả trong bộ não. Nó giúp tế bào não phục hồi sự tổn thương trước đó.

– Giúp chữa bệnh đường hô hấp: Đặc điểm của thiền định là thở chậm và đều, hít sâu thở nhẹ. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ hít ôxy vào phổi nhiều hơn, từ đó có thể điều chỉnh và giảm bệnh cho những người bị rối loạn hô hấp.

– Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi: Giải tỏa căng thẳng là một trong những lợi ích chính của thiền định. Ngồi thiền thường xuyên sẽ giúp bạn xả được stress, đồng thời giải phóng các hormone gây căng thẳng trong cơ thể ra ngoài.

– Giúp cải thiện trí nhớ: Ngồi thiền nhiều sẽ giúp cải thiện sự tập trung. Bởi căng thẳng là nguyên nhân chính của trí nhớ kém và mất trí nhớ ngắn hạn. Vì vậy, trạng thái thư giãn và thiền định thường xuyên có thể giúp cải thiện năng lực trí tuệ.

– Giúp chữa mất ngủ: Căng thẳng sẽ cản trở giấc ngủ hàng ngày gây ra khó ngủ, đêm hay thức dậy và không thể ngủ lại. Thiền là phương thuốc tự nhiên tốt nhất để điều trị cho người bị rối loạn giấc ngủ. Đông y cho rằng, tâm ngủ trước thì thân mới ngủ sau. Bạn thiền trước khi ngủ thì sẽ dễ ngủ ngay sau đó.

– Giúp kiểm soát cảm xúc: Người thiền định thường xuyên sẽ dễ dàng kiểm soát được cảm xúc, đặc biệt là có thể tiết chế được sự tức giận. Khi nổi nóng, tế bào thần kinh sẽ bị phá hủy, huyết áp tăng lên, các dưỡng chất bị cạn kiện, nhiều loại độc tố được sinh ra khiến cho cơ thể nhanh bị lão hóa.

– Giúp cải thiện khả năng miễn dịch: Khi chúng ta thiền định thường xuyên, sẽ biết cách thở sâu hơn và nhận được nhiều ôxy hơn, cơ thể cũng sẽ được nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe. Từ đó, sẽ cải thiện được khả năng miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật tấn công.

– Giúp giảm sự căng cơ, chuột rút: Nếu bạn hay bị căng cơ hoặc chuột rút. Thiền có thể giải phóng các cơ, làm giảm nhẹ sự căng cơ và chuột rút cơ bắp. Càng có vấn đề về sự căng cơ, bạn càng nên ngồi thiền nhiều hơn

Kết quả sau thiền 

Upload Image...

Khi nào mệt mỏi, căng thẳng, bạn ghé Sewow Beauty Salon & Spa để Massage Shiatsu Nhật Bản thư giãn  kết hợp với các phương pháp tự chữa lành : Khí-Thanh-Hương-Luân xa trị liệu. Không chỉ khỏe người mà tâm trí cũng an yên nhé !

Một nơi khác là tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục nội tâm và thiền định thuộc Hiệp hội tâm lý HCM rất hay và ứng dụng vào đời sống thiết thưc. Các bạn vào đây để xem thêm nhé: https://innerspace.vn/

Mỗi ngày dành ra 15 phút trong vòng 14 ngày đê thực hiện Chuỗi Thiền thư giãn tâm trí này nhé!

Thân mến

Mrs. San Ong
CEO & Founder Sewow Ltd

2 thoughts on “Thiền chữa lành Thân – Tâm – Trí 21 ngày

  1. Út Thảo says:

    Em rất mong muốn được tham gia. Nhưng có điều trong 21 ngày em có 3 ngày phải trực từ 7h sáng hôm trước tới 7h hôm sau có thể không tham gia được. E Hi vọng vẫn được đồng hành và sẽ cố gắng thật nhiều để tham gia đầy đủ các ngày

  2. Nguyễn Khánh Linh says:

    E là Linh sn 96, em ở Vinh là ctv hôm C làm ct Mộc khoe sắc, em là ng có duyên vs yoga, thiền định, mong sẽ gặp c tại buổi thiền, chúc mn ngày mới tốt lành, cám ơn c đã chia sẻ khoá thiền này ạ :3

Comments are closed.