MỰC PHUN XĂM AN TOÀN .

 

 

Mực phun xăm là một trong những thắc mắc nhiều nhất của khách hàng . Mực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tạo nên sự thành công của một case chân mày và cả phun xăm nói chung.

Mực được chia ra 2 loại , mực vô cơ và mực hữu cơ .

1/ Mực vô cơ (inorganic pigment color)

Oxit Titanium, sắt oxit, chì và thủy ngân là những thành phần chính được sử dụng trong cả son môi và mực xăm vô cơ thông thường. Sắt oxit (iron oxides – thành phần trong mực vô cơ) được ứng dụng trong phun xăm là thành phần cần thiết vì sắt là nguyên tố ổn định và phổ biến nhất trong tất cả các nguyên tố.

Ưu điểm :
– Bền màu hơn 5 năm
– Đa dạng về màu sắc
– Lên màu đậm .
– Giá thành rẻ

Khuyết điểm:
– Ngoài Oxit sắt còn có thêm các kim loại như thủy ngân và chì gây hại đến sức khỏe, phổi, gan và xấu hơn có thể là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư. Đã có 1 vài quốc gia cấm lưu hành các sản phẩm mực xăm dư thừa kim loại trên thị trường vì những tác hại của nó.
– Dễ bị trổ xanh , trổ đỏ.
– Có chất dẫn tạo màu không được phép sử dụng sẽ gây hại lớn chi cơ thể của khách . Nếu khách hàng xóa xăm bằng máy xoá Laser khi xoá sửa xăm sẽ bị phát tán khắp cơ thể và gây ra nguy cơ ung thư.
– Khó thay đổi hình dáng

2/ Mực Hữu Cơ (organic pigment color)

Là loại mực từ nguồn gốc thực vật (trái cây và rau củ quả). Các yếu tố sắc màu trong mực hữu cơ sẽ được tán thành một dạng bột rất mịn và pha loãng bằng chất kết dính dạng lỏng để tạo thành mực phun xăm hoàn chỉnh. Đây là loại mực phải được kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức, hiệp hội lớn đưa ra.


Ưu điểm :

– An toàn .
– Sử dụng cho cả phum xăm y khoa ( phun xăm bệnh lý, khắc phục y học, được nhiều bác sĩ da liễu sử dụng để phun đều màu da cho người bạch biến, phun hồng nhũ hoa và làm mờ sẹo xấu, khắc phục trong y học)
– Sau một thời gian vết xăm nhạt đi có thể thay đổi dáng .

Khuyết điểm :
– Bền màu khoảng 2 năm .
– Giá thành cao .

Qua một vài chia sẻ nho nhỏ về 2 loại mực phun xăm trên thị trường hiện nay , Sewow muốn nhắn gửi khách hàng về việc lựa chọn nơi phun xăm thẩm mỹ an toàn , uy tín . Sewow luôn đặt sự an toàn lên trên hàng đầu , sử dụng mực Hữu cơ an toàn cho sức khỏe để sau khi làm đẹp xong khách hàng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *