Nước hoa hồng có tẩy trang được không ?

nuoc hoa hong khong dung de tay trang
– Rất nhiều nàng nhầm lẫn và lấy Toner (nước hoa hồng để tẩy trang và lau mặt). Sau đó, rửa mặt. Nếu vẫn duy trì thói quen này thì da sẽ rất dễ nổi mụn và lão hóa sớm.

=> Toner (Nước hoa hồng) công dụng của nó nằm ở bước Dưỡng da. Chứ ko nằm trong bước Làm sạch. Tuy nhiên, Toner của nhiều hãng khác nhau thường có Alcohol (chất còn) có tác dụng làm SẠCH BỀ MẶT. Hoàn toàn không làm tan được lớp dầu, lớp nền, lớp phấn bám dính trên da, không thể lấy đi bụi bẩn, lớp trang điểm nằm sâu trong lỗ chân lông.

 

Nếu một ngày ra đường bụi bẩn, không trang điểm. Nàng có thể dùng sửa rữa mặt sau đó dùng Toner để lau vỗ nhẹ trên mặt để cân bằng lai da, đồng thời làm sạch thêm 1 lần nữa các chất mà SRM chưa làm sạch hết được.

Còn nếu nàng đã trang điểm thì buộc tối đến điều nàng cần là Tẩy trang cái đã rồi mới làm gì thì làm. Dù cho có mệt đến mấy. Tiên quyết cũng ko được để y xì mặt với phấn, kem nền, son… trên da nhé.

Tìm hiểu thêm về Toner tại bài viết này nhé: Toner – bước dưỡng liệu có dư thừa

 

TẨY TRANG -> SỬA RỬA MẶT -> TONER nha!!

DANH SÁCH GỢI Ý MÌNH ĐÃ DÙNG QUA RẤT TỐT:

Một so toner gợi ý cho bạn nhé. Toner không cần dựa vào loại da nhiều, chúng ta tập trung cấp nước là được nên việc lựa chọn vô cùng dễ hơn kem dưỡng rất nhiều.

Mình từng dùng qua trên 20 loại Toner và gợi ý cho các bạn mua để đỡ tốn tiền mua tùm lum lại không ưng nhé. Các em này dùng thích lắm:

Đừng bế tắc. Hãy khoe sắc nhé!!

San