Thu nhỏ lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG VỚI ĐÁ VIÊN NƯỚC HOA HỒNG

Nước hoa hồng là 1 trong những loại Toner (Hay còn gọi là nước cân bằng).

tip8


Và một trong những tác dụng mà ai cũng biết đến là nước hoa hồng giúp thu nhỏ lỗ chân lông một cách cực kỳ hiệu quả. Vì ngoài các vitamin nhóm B, D, E, K, trong cánh hoa hồng chứa nhiều vitamin C, một chất chống ô-xy hóa mạnh mẽ, chống viêm lỗ chân lông, săn da vì thế lỗ chân lông sẽ nhỏ dần nếu chúng ta kiên trì xài nước hoa hồng thường xuyên.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng kem đông đá

Dưới đây là 1 vái khám phá hay ho của San về em kem dưỡng có công nghệ độc đáo này. Thông tin sản phẩm: FROZEN CREAM – https://shorten.asia/JMpBHunF Freeze Cream. Ẽm sẽ bị đông sệt lại , “hóa đá” khi bỏ vào tủ lạnh. và tan ra khi massage trên da.

  • VUEDEPULANG FROZEN CREAM – KEM DƯỠNG GEL ĐÔNG LẠNH (em này là video trên nha. ưng lắm ấy. độc lạ nữa mọi người ah) – 450k
  • sở dĩ gọi là kem lạnh vì ngay khi tiếp xúc với kem, làn da ngay lập tức được hạ nhiệt với cảm giác mát lạnh. Một lý do nữa là em này được khuyến nghị bảo quản trong tủ lạnh ngăn đông để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Tuy nhiên, các sản phẩm thương mại trên thị trường nước hoa hồng sẽ có chứa cồn để làm sạch bề mặt.

Vì vậy đối với những làn da khô hay nhạy cảm, các nàng có thể tìm mua những sản phảm nước hoa hồng giúp thu nhỏ lỗ chân lông hyrosol chưng cất thuần túy, cấp nước và không chứa cồn nha.

Một mẹo nhỏ cực kỳ hiệu quả mà hiệu nghiệm lắm lun là San bỏ đông đá nước hoa hồng (nếu bạn tự chưng cất được cho rẻ) hoặc nước lạnh. Sau khi rửa mặt xong dùng viên đá lăn qua lăn lại trên vùng da lỗ chân lông to quanh mũi khoang 1phut. Liên tục vậy 1 tuần sau thấy khác biệt hẳn cả nhà ạ. lỗ chân lông se lại, nhỏ hẳn í.

Lưu ý phương pháp này chỉ là 1 bước hỗ trợ cho việc dưỡng da và giúp lỗ chân lông cấp tốc nhỏ lại thôi nhé. Để ko phải ngừng lăn thì lỗ chân lông to ra lại như ban đầu thì rất rất quan trọng là trong quá trình lăn đá. VẪN PHẢI DƯỠNG DA CĂN BẢN đều đặn nhé.Nếu làm sạch da kĩ, dưỡng da tốt thì lcl sẽ thông thoáng, dưỡng chất thẩm thấu giúp da săn lại, lỗ chân lông nhỏ lại theo. Còn ko dưỡng da thì dầu vẫn tiết, da không sạch thì lỗ chân lông k cải thiện lâu dài được đâu.

Một so toner gợi ý cho bạn nhé. Toner không cần dựa vào loại da nhiều, chúng ta tập trung cấp nước là được nên việc lựa chọn vô cùng dễ hơn kem dưỡng rất nhiều.

DANH SÁCH GỢI Ý MUA

Mình từng dùng qua trên 20 loại Toner và gợi ý cho các bạn mua để đỡ tốn tiền mua tùm lum lại không ưng nhé. Các em này dùng thích lắm:

Đừng bế tắc. Hãy khoe sắc nhé!!

San

Thu nhỏ lỗ chân lông bàng Toner hoa hồng nha!!