Thu nhỏ lỗ chân lồng bằng nước hoa hồng

THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG VỚI ĐÁ VIÊN NƯỚC HOA HỒNG

Nước hoa hồng là 1 trong những loại Toner (Hay còn gọi là nước cân bằng).

tip8


Và một trong những tác dụng mà ai cũng biết đến là nước hoa hồng giúp thu nhỏ lỗ chân lông một cách cực kỳ hiệu quả. Vì ngoài các vitamin nhóm B, D, E, K, trong cánh hoa hồng chứa nhiều vitamin C, một chất chống ô-xy hóa mạnh mẽ, chống viêm lỗ chân lông, săn da vì thế lỗ chân lông sẽ nhỏ dần nếu chúng ta kiên trì xài nước hoa hồng thường xuyên.

Tuy nhiên, các sản phẩm thương mại trên thị trường nước hoa hồng sẽ có chứa cồn để làm sạch bề mặt. Vì vậy đối với những làn da khô hay nhạy cảm, các nàng có thể tìm mua những sản phảm nước hoa hồng giúp thu nhỏ lỗ chân lông hyrosol chưng cất thuần túy, cấp nước và không chứa cồn nha. Các nàng có thể tham khảo sản phẩm organic của Skinna – Tất cả sản phẩm toner và xịt khoáng của Skinna đều dùng 100% thảo dược organic nhập trực tiếp từ Mỹ (và sắp tới là từ Châu Âu). Mùi hương của toner và xịt khoáng của Skinna là mùi tự nhiên của thảo dược, không sử dụng bất kì thành phần tạo mùi nào khác.

skinna make up 6

Đa số các hãng mỹ phẩm thị trường – thậm chí là hãng mỹ phẩm organic vẫn sử dụng một tỉ lệ nhỏ thành phần hóa chất tạo mùi như Linalool hoặc các chất giúp giữ ổn định mùi sản phẩm. Nếu dùng 100% thành phần thiên nhiên như Skinna, hydrosol tự nhiên sẽ nhạt mùi dần theo thời gian nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng (mặc dù sản phẩm vẫn tốt, không hư hỏng). Do đó Skinna chỉ bán size rất nhỏ như hiện tại (60ml) và đủ dùng trong 01 tháng nhằm giữ được trọn vẹn những gì trong trẻo nhất của mẹ thiên nhiên.

Một mẹo nhỏ cực kỳ hiệu quả mà hiệu nghiệm lắm lun là San bỏ đông đá nước hoa hồng (nếu bạn tự chưng cất được cho rẻ) hoặc nước lạnh. Sau khi rửa mặt xong dùng viên đá lăn qua lăn lại trên vùng da lỗ chân lông to quanh mũi khoang 1phut. Liên tục vậy 1 tuần sau thấy khác biệt hẳn cả nhà ạ. lỗ chân lông se lại, nhỏ hẳn í.

Lưu ý phương pháp này chỉ là 1 bước hỗ trợ cho việc dưỡng da và giúp lỗ chân lông cấp tốc nhỏ lại thôi nhé. Để ko phải ngừng lăn thì lỗ chân lông to ra lại như ban đầu thì rất rất quan trọng là trong quá trình lăn đá. VẪN PHẢI DƯỠNG DA CĂN BẢN đều đặn nhé.Nếu làm sạch da kĩ, dưỡng da tốt thì lcl sẽ thông thoáng, dưỡng chất thẩm thấu giúp da săn lại, lỗ chân lông nhỏ lại theo. Còn ko dưỡng da thì dầu vẫn tiết, da không sạch thì lỗ chân lông k cải thiện lâu dài được đâu.

Thu nhỏ lỗ chân lông bàng Toner hoa hồng nha!!

Nguồn tác giả : San Ong