XÓA XĂM VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT .

 
Phun xăm chân mày đã trở nên phổ biến , mang đến cho chị em vẻ đẹp và tiết kiệm được thời gian trang điểm . Tuy nhiên có thể do kỹ thuật phun xăm , lựa chọn sai phương pháp phun xăm phù hợp nên không may lại có những chân mày phun xăm bị sai dáng , chênh lệch , bị đậm … Vậy giải pháp nào để cứu chữa những dáng chân mày đã bị hỏng ?

Có 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay là xóa bằng dung dịch , xóa bằng laser , xóa xăm chồng màu da . Các phương pháp này là gì , ưu và khuyết điểm này là như thế nào ? Cùng tìm hiểu nhé .

1/ Xóa xăm bằng dung dịch :
Sử dụng máy phun hút dung dịch lên và phun trực tiếp lên vết xăm cần xóa. Dung dịch sẽ đẩy/hút màu mực cũ nằm ở lớp hạ bì (hoặc sâu hơn) dần dần trồi lên bề mặt da sau mỗi lần thực hiện. Cách 6 – 7 tuần (1 tháng rưỡi) thực hiện một lần đến khi màu mực cũ mờ đi đến mức độ mong muốn.

Ưu điểm:
– Chi phí thấp
– Không gây tổn thương trên bề mặt da .
Khuyết điểm :
– Làm nhiều lần . Tùy theo cơ địa và màu mực của khách nên phải làm 2-3 lần hoặc hơn.

2/ Xóa xăm bằng Laser:
Đây là một công nghệ tiên tiến sử dụng sóng laser để loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu với một chùm ánh sáng cường độ cao . Tác động vào  lớp biểu bì da, hoàn toàn không can thiệp sâu tới những tế bào bên trong.

Ưu điểm:
– Thời gian thực hiện nhanh .
– Màu mờ nhanh ngay lần đầu tiên làm .
Khuyết điểm :
– Chi phí cao .
– Nếu bước sóng quá mạnh sẽ gây ra sẹo , mất tuyến nang lông ,

3/ Xóa xăm chồng màu da :
Sử dụng một loại mực màu da để xăm chồng hoặc che đi những phần chân mày bị hư , bị sai nét ….

Ưu điểm :
– Đơn giản , nhanh chóng .
– Chi phí ít
Khuyết điểm :
– Đòi hỏi màu mực da pha chuẩn với da .
–  Chuyên viên phải có kỹ thuật cao để tránh làm lây sang vùng chân mày khác.

 

3 phương pháp trên là phương pháp thịnh hành nhiều nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ . Tuy nhiên , các chị em khách hàng cũng hãy tìm đến chuyên gia để được tư vấn kỹ về phương pháp và cho mình lời khuyên tốt nhất , phù hợp nhất với tình trạng chân mày của mình .
Ở Sewow đang thực hiện phương pháp xóa chân mày bằng dung dịch , sản phẩm  Color lift chính hãng BioTouch được sản xuất tại Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm xoá xăm an toànhiệu quả số 1.

Khách hàng hãy đặt hẹn tư vấn 0902750240 để chuyên gia cho mình lời khuyên tốt nhất nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *