XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM BÁN VĨNH CỬU – ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Ngày nay xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ đã trở nên đa dạng , ngoải những phương pháp thẩm mỹ lâu đời như phun xăm thì phương pháp Semi Permanent Makeup (Trang điểm bán vĩnh cửu) đã được rất nhiều các bạn , chị em phụ nữ tìm đến . Vậy phương pháp trang điểm bán vĩnh cửu là gì ? Hôm nay Sewow sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé .

1/ So sánh Permanent Makeup và Semi Permanent Makeup ?

 

Permanent Makeup

Trang điểm vĩnh viển
Là một kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng xăm đưa màu vĩnh viễn nằm tại lớp hạ bì (lớp thứ 2 của da) để tạo ra những đường nét giống việc trang điểm như viền mí mắt , chân mày , môi , cơ thể

Semi Permanent makeup

Trang điểm bán vĩnh viển
Gần giống với trang điểm vĩnh viễn nhưng kết quả và màu mực sẽ phai màu dần theo thời gian , thói quen sinh hoạt , cơ địa …

Giữ màu lâu dài , vĩnh viễn
Màu sắc sau khi xăm sẽ đậm màu hơn, có thể trông giả, không được tự nhiên, thô và cứng. Tuy nhiên, đây là một phương pháp đã lỗi thời, chỉ thích hợp trong điều kiện phun xăm thẩm mỹ chưa phát triển như trước, và đây dường như là cách duy nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ thời trước.

Có thể thay đổi hình dáng , màu sắc sau một thời gian
Mờ dần theo thời gian 1-2 năm

2/ Điêu khắc chân mày – trang điểm bán vĩnh cửu

Điêu Khắc Chân Mày lên ngôi ,lựa chọn nhiều nhất của các bạn , chị em phụ nữ hiện nay . Đây cũng là một trong những phương pháp làm đẹp phun xăm thẩm mỹ – trang điểm bán vĩnh cửu .

Phương pháp điêu khắc này tạo ra những đường sợi lông mày chân mày chân thật nhất , tự nhiên nhất , đan xen với từng sợi lông mày . Người nghệ nhân sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên da bạn những đường khắc theo hình dạng của từng sợi lông mày, theo phom dáng định hình theo thước tỷ lệ vàng xen kẽ vào các sợi lông mày thật bạn đang có. Đồng thời đẩy mực vào để khi da lành những sợi lông mày điêu khắc sẽ hình thành, tạo nên một hàng lông mày dày đặn và đẹp mắt.
 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *