Rụng tóc sẽ hết nhờ vào phương pháp gội đầu đúng

TÓC CỨ RỤNG MÀ KHÔNG HIỂU VÌ SAO

Năm em 28 tuổi, em lập gia đình và sinh đứa con đầu lòng. Vào thời điểm đó, tóc em bắt đầu rụng rất nhiều. Họ hàng bảo có con là vậy đấy, rụng một thời gian là hết thôi. Nhưng em đã rất lo sợ khi tóc em vẫn cứ rụng một thời gian dài sau đó. Em bị rụng tóc rất nhiều và tóc không mọc ra lại được. Có vài điểm trên đầu thấy cả da đầu. Em lo và sợ lắm. Ngày nào em vẫn còn mái tóc dài óng mượt, ngày nào em còn kiêu hãnh diện những kiểu tóc và kiểu nón đẹp ra đường. Còn giờ tóc em mọc không qua khỏi vai được vì chúng quá yếu và thưa.

Tệ hơn nữa là nhiều người thường nói những điều thiếu tế nhị và có khi rất không tốt về em. Việc rụng tóc càng ngày càng khiến em bị mặc cảm trầm trọng. Em bắt đầu ít đi chơi với bạn bè hơn, sợ ra đường, không còn chăm lo cho sắc đẹp nữa. Em cũng rất ghét đến chỗ làm vì em thấy bản thân mình xấu xí. Còn mọi người cứ nhìn em bằng ánh mắt thương hại, tội nghiệp. Em rất tự ái về mái tóc thưa của mình.

Rụng tóc càng nhiều khiến em càng Stress

Cuộc sống, con cái, gia đình lúc nào cũng bộn bề khiến em bị stress, mỗi lần chải đầu, thấy tóc rụng em lại càng stress hơn. Mỗi ngày em chỉ có vài tiếng buổi tối để nghỉ ngơi; nhiều lắm là 1-2 ngày cuối tuần nên em không có thời gian theo trị liệu lâu dài ở các bệnh viện. Có thời gian em bị trầm cảm nghiêm trọng và nghĩ quẩn không ít lần. Chỉ có chồng con là nguồn động lực lớn nhất và duy nhất khiến em còn cảm thấy cuộc sống còn đẹp. Nếu không có họ chắc em đã bỏ cuộc rồi. Em cảm thấy rất tồi tệ và em biết rằng em phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống này, nhưng em không biết làm cách nào để vượt qua nỗi mặc cảm to lớn về rụng tóc của mình.

Em thử nhiều phương pháp nhưng kết quả không như mong đợi

Em đã thử nhiều loại thuốc cả Đông Y lẫn Tây Y. Kết quả đều không đáng kể nhưng lại khá tốn kém. Ngoài ra em cũng thử nhiều loại dầu gội mà không được kết quả mong muốn.

Thời gian thắm thoát trôi qua. Năm ngoái, khi em 31 tuổi, em đã tình cờ nghe nói về Sewow qua lời khuyên của cô bạn đồng nghiệp. Em tìm hiểu thêm trên các diễn đàn, báo và mạng xã hội. Em cũng đọc được nhiều phản hồi về tiếng tăm nơi này. Về sự hiệu quả, thân thiện, thái độ phục vụ tận tụy. Có chuyên môn nhiều năm ở nhiều mảng chăm sóc khác nhau; cũng như phong thái đậm chất Hàn Nhật của trung tâm. Em gọi điện ngay đến trung tâm để nhờ tư vấn. Em không muốn tình trạng rụng tóc này kéo dài thêm lâu hơn nữa.

Em được tư vấn dùng “từ tóc đến tâm” để cải thiện tình trạng rụng tóc

Sewow đã gặp nhiều trường hợp như em và đề nghị em trị liệu chuyên sâu hơn là chỉ sử dụng thuốc. Vấn đề cần giải quyết từ gốc đến ngọn chứ không chỉ qua loa. Em được khuyên dùng Gói “Từ tóc đến tâm”, thực hiện trong 1 tiếng 20 phút ngay tại Sewow, bao gồm 3 dịch vụ: Tóc mây, Nhẹ buông vai gáy, ngâm chân thảo dược. Ngoài gội đầu và chăm sóc tóc thì mình cũng được hưởng dịch vụ thư giãn và trị liệu chuyên sâu hơn. Điều này sẽ giúp giảm stress và giảm đau nhức mỏi vai cổ gáy thông qua phương pháp trị liệu Shiatsu – ấn huyệt bằng đầu ngón tay. Hơn nữa, khi dùng “Từ tóc đến tâm” (255k) em sẽ tiết kiệm được 50k lận, vì tổng giá trị 3 gói dịch vụ là 305k nếu dùng riêng biệt.

EM TÌM ĐÃ ĐƯỢC CHÂN ÁI CHO MÁI TÓC CỦA MÌNH

Vậy là em quyết định đến Sewow vào ngày cuối tuần để trải nghiệm phương pháp trị liệu này. Sự nhiệt tình và thân thiện của các bạn tư vấn viên khiến em rất hứng khởi muốn thử ngay trong tuần đó!

Em rất thích không gian và thiết kế của spa, cho cảm giác rất thoải mái. Ban đầu em còn hơi hoài nghi (cũng phải thôi vì mấy năm nay em đã thử nhiều phương pháp nhưng không thành), lúc gội xong thấy tóc hơi khô chứ không mượt, liệu có hiệu quả không?

Em được giải thích: Giai đoạn đầu sẽ hơi rít nhưng sau sẽ rất mượt và khỏe. Vì nước gội thảo dược có tính thanh tẩy, đào thải độc tố cho tóc. Bình thường mình dùng dầu gội công nghiệp, khi gội thì chất silicon sẽ bọc quanh sợi tóc. Làm tóc mượt ảo, sợi tóc bị bọc lại, bị bí và yếu, dễ dẫn đến gãy rụng. Nước gội thảo dược có chứa bồ kết, mần trầu, hương nhu…; loại bỏ lớp màng silicon của dầu gội công nghiệp, để lộ ra được sợi tóc nguyên thủy của mình. Khi mới gội, tóc sẽ cảm giác hơi khô, bết. Nhưng về lâu dài thì tóc mình sẽ dần được phục hồi sau vài lần gội. Khỏe và mượt. Giống như ngày xưa ông bà mình toàn dùng nước bồ kết để gội mà tóc vẫn đen mượt óng ả.

Tóc em thay đổi hoàn toàn

Và…phải nói rằng em rất cảm tạ trời đất vì đã biết đến Sewow. Như một phép màu vậy. Tóc và da đầu em dần trở nên khỏe hơn. Tóc mọc lại dần, đến hơn 1 phân (1 cm) mỗi tuần. Soi gương thì không còn thấy da đầu rõ như hồi tóc thưa nữa. Tóc bóng và đẹp, y như thời con gái! Giờ thì tóc em đã dài hơn vai rồi và em còn có thể tỉa đi nữa chứ! Em không còn mặc cảm về bản thân như trước nữa. Cuộc sống bây giờ đã thay đổi hoàn toàn.

Em hoàn toàn tin rằng Sewow – vời bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của mình – là một nơi mà người phụ nữ nào cũng nên đến để chăm sóc bản thân, để có tất cả, để yêu cuộc sống hơn.

———

Sewow Beauty Salon & Spa là 1 trung tâm làm đẹp toàn diện với các dịch vụ Spa ứng dụng tâm lý trị liệu tích cực như thiền hơi thở, shiatsu massage Nhật Bản. Beauty Salon với các dịch vụ Nail – Hair – Makeup phong cách thẩm mỹ thanh lịch Hàn – Nhật , chuyên gia hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian để bạn có thể làm đẹp một cách toàn diện

SEWOW – NƠI TA ĐẾN, TA ĐẸP, TA VUI !

  • 📲 Book lịch ngay: 0902750240
  • 🏫 Địa chỉ: 36 bis Huỳnh Khương Ninh. Đa Kao. Q 1

☘ Giờ mở cửa: 9:30am – 9pm (có chỗ để xe hơi và xe máy sát bên)