CHÂN MÀY BỊ HƯ VÀ NHIỄM TRÙNG LÀ DO ĐÂU ?

Trong những ngày chương trình tư vấn chân mày khởi sắc tiền tài diễn ra Sewow đã nhận được nhiều những câu hỏi thắc mắc , nỗi niềm lo lắng của các bạn , các chị em về những vấn đề chân mày bị hư , bị nhiễm trùng .
Bài viết hôm nay Sewow cùng với chuyên gia – giảng viên dạy làm đẹp Diệp Nguyễn sẽ phân tích cho mọi người về những vấn đề hay gặp phải nhé .

Với sự phát triển và bùng nổ về nhu cầu làm đẹp hiện nay ,các chị em phụ nữ chúng ta có thể trả bất kỳ khoảng phí từ vài trăm nghìn cho đến hàng triệu để đầu tư sắc đẹp cho mình . Cụ thể về phương pháp điêu khắc chân mày , nếu như dành khoảng 15 phút tìm giá Điêu khắc chân mày thì sẽ ra những mức giá vô cùng khác nhau từ 400.000 đến cả 8.000.000 . Tuy nhiên mức giá tiền bỏ ra vô tình không mang lại sự mong đợi từ chủ nhân và không may ảnh hưởng về sức khỏe , nhiễm trùng cũng như là chân mày bị sai lệch hoàn toàn với dáng mặt .

Bài viết hôm nay Sewow muốn cho mọi người về những điểm khó khăn và sai lầm khi thực hiện những phương pháp phun xâm thẩm mỹ.1/ Chân mày sai lệch do khung .

Cho dù bất kỳ phương pháp phun xâm thẩm mỹ nào thì người chuyên viên cũng phải cần đến một dụng cụ vô cùng cần thiết , đó chính là “thước tỉ lệ vàng” . Cây thước này giúp đo chính xác dựa theo mũi và phom mắt để tạo ra phom dáng chân mày phù hợp nhất .


Chân mày sẽ khó xác định hơn nữa do tác động cơ giật của khách , khi mắt nhắm hay nhìn xuống thì cơ tĩnh lại nhưng khi mở mắt nhìn lên lại bị giật cao hoặc về 1 hướng khác . Kế tiếp đó là việc khung xương chênh lệch nhau , nó liên quan từ thói quen sinh hoạt của khách hàng từ việc nằm ngủ hay nghiêng một bên , nhai một bên .Đây là một thử thách với người chuyên gia để tạo cho khách phom dáng tương đối nhất . Lúc này khách hàng hãy là người hiểu ra bản thân mình có những khuyết điểm nhỏ này sẽ tác động đến hình dáng chân mày , chuyên gia sẽ là người tạo cho bạn phom dáng phù hợp nhất nhé !

Thế nên hãy phối hợp với chuyên gia để tạo ra dáng chân mày tương đối nhất với dáng mặt của mình nhé .

2/ Chân mày hỏng do không đảm bảo vệ sinh y tế .


Cứ ngỡ rằng làm trên bề mặt da thôi nên không phải tác động sau gây nhiễm trùng . Lấy vị dụ nhỏ từ việc nặn mụn , nếu như tự ý nặn mụn sau đó không vệ sinh lại , hoặc tay đang bẩn thì sẽ làm tình trạng mụn nặng hơn , mụn bị viêm sẽ lây lan ra các vùng khác của da , gây hậu quả bị viêm da , mụn sưng mủ . Điêu khắc chân mày cũng cần những yêu cầu cần thiết cơ bản về vệ sinh y tế .
Việc đảm bảo vệ sinh dụng cụ chân mày, chuyên gia cần phải đáp ứng đủ và đúng quy trình cơ bản sau :
– Cán khắc , khay trước/sau khi làm phải được ngâm , chà rửa bằng dung dịch chuyên dụng Aniosyme sau đó khử khuẩn tia UV .
– Dao, kim dùng 1 lần / 1 khách
– Trong quá trình thực hiện đeo bao tay và tránh cầm nắm những vật dụng khác .
– Sử dụng mực an toàn , nguồn gốc rõ ràng …

Hình ảnh chân mày bị nhiễm trùng .

Tuy nhiên , ngoài chuyên gia ra thì chính khách hàng cũng phải lắng nghe và làm theo hướng dẫn chăm sóc sau khi làm chân mày từ chuyên gia .

 

3/ Giá tiền không đi đôi với chất lượng và chuyên viên chưa đủ trình độ chuyên môn.


Có thể hiểu được mong muốn nhu cầu làm đẹp nhưng hạn chế về mặt tài chính .
Đã có nhiều cặp “chân mày thảm họa” từ những cơ sở không an toàn , không uy tín, không đủ chuyên môn . Chân mày bị hư do không thực hiện đúng thao tác kỹ thuật , thao tác chuyên môn . 

Đây là 3 trong nhiều vấn đề dễ gặp phải của thị trường phun xăm thẩm mỹ hiện nay , thế nên việc chọn phương pháp làm đẹp còn phải dựa trên sự đảm bảo uy tín chất lượng.
Sewow và cả Diệp Nguyễn hiểu được những vấn đề kể trên nên luôn đặt cái Tâm của mình vào công việc , để mang đến vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ .


CAM KẾT UY TÍN :
VỆ SINH AN TOÀN CHUẨN Y KHOA

1. Mực sử dụng tiêu chuẩn & uy tín , AN TOÀN .
2. Dụng cụ tiệt trùng toàn bộ trước khi sử dụng.
3. Dao và dụng cụ dùng 1 lần duy nhất và vứt bỏ.
4. Đảm bào phòng chống lây nhiễm tiêu chuẩn bộ y tế.

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TƯ VẤN : https://sewow.vn/blog-sac-dep/dinh-hinh-dang-chan-may.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *