Nguy hại từ đau đầu, nhức nửa đầu, rối loạn tiền đình

MÌNH KHÔNG BAO GIỜ NGHĨ RẰNG CƠN ĐAU ĐẦU LẠI LÀ TRIỆU TRỨNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Thực tình thì ít khi nào mình ngồi viết những bài chia sẻ như thế này. Thường mình không bao giờ có thời gian cho mấy lời tâm sự vì lúc nào mình cũng bận rộn. Nhưng mà chuyện là thế đấy. Mình đã quá bận rộn. Bận rộn đến mức không nghĩ đến bản thân của mình. Bận rộn đến mức không phát hiện ra rằng những cơn đau đầu dai dẳng hàng đêm là triệu chứng của rối loạn tiền đình.

Mình là một quản lý phòng thuế tại một công ty nước ngoài. Công việc tuy cho mình một cuộc sống dư dả nhưng lúc nào mình cũng bận bù đầu với những con số và giấy tờ. Cách đây 2 tháng, vào một buổi họp báo cáo quý; trong lúc đang trình bày số liệu của mình trước mặt toàn thể bộ phận; mình bị đau đầu như búa bổ và gần như không đứng được nữa, cảm giác chỉ muốn ngất đi. Chả là suốt một thời gian dài mình bị những cơn đau nửa đầu hành hạ. Nhưng mình chỉ uống thuốc giảm đau rồi tiếp tục trở lại làm việc vì sợ chậm trễ. Ai ngờ sự phớt lờ của mình cuối cùng càng làm tình trạng nhức đầu ấy trở nên tồi tệ hơn.

Mình sẽ gặp vấn đề trong giao tiếp, dễ té ngã, trầm cảm, thậm chí có nguy cơ đột quỵ, tai biến

Sau ngày hôm đó, mình mới thực sự lo lắng về sức khỏe của mình. Mình bắt đầu hỏi thăm bạn bè về cách xử lý nhưng cơn đau nhức đầu triền miên. Mình đã đến các phòng khám, được chuẩn đoán và kê thuốc. Mình đã được hiểu thêm về tác hại của chứng bệnh lý này đến cuộc sống của mình như thế nào. Người bị rối loạn tiền đình sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong giao tiếp. Các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nôn… có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, khiến người bệnh không thể tập trung làm việc được. Có thể ảnh hưởng đến thị giác, dễ té ngã, dễ trầm cảm – tự tử. Thậm chí có nguy cơ đột quỵ, tai biến nữa. Thật đáng sợ !

Massage giảm đau nhức đầu bằng phương pháp Shiatsu

Nhưng bác sĩ bảo với mình rằng chỉ thuốc than thôi thì chưa đủ. Mình phải thay đổi lối sống, phải tìm cách thư giãn đầu óc thì bệnh mới triệt tiêu hoàn toàn. Nhưng làm sao mình có thể dừng hết mọi công việc để nằm ở nhà thư giãn chứ? Mình còn bao việc ! Cô bạn thân giới thiệu cho mình về một số Trung tâm chăm sóc sức khỏe . Mình ấn tượng và tìm hiểu cái tên Sewow. Vì nơi này có phương pháp châm cứu bằng đầu ngón tay Shiatsu Massage Nhật Bản. Và mình đã nghe được rất nhiều lời khen từ những người bạn khác về chất lượng dịch vụ và phong thái của nơi này. Mình quyết định đến đây một lần cho biết. Và xem có đúng như người khách khen về nơi này không.

Có thể trị bằng phương pháp Shiatsu Nhật Bản và kết hợp các phương pháp tự chữa lành

Ngày mình đến Sewow, mình đã sử dụng dịch vụ Massage Shiatsu và Headspa. Đây là lần đầu mình chăm sóc sức khỏe thật nghiêm túc nên mình muốn một dịch vụ toàn diện. Mình chọn đến đây vì được biết Shiatsu là sự kết hợp của các phương pháp trị liệu tâm lý tích cực. Như Thiền chữa lành (Pranic Healing); Tinh dầu luân xa (Chakra Aromatherapy) và Nhạc sóng Reiki. Tất cả đều là những liệu pháp đến từ xứ sở Mặt Trời Mọc; khác với rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe khác ở TP Hồ Chí Minh.

cô Đinh Quế Chi, cô là đệ tử ruột của giáo sư Yutaka Hanma và Yoshio Ogura tại Nhật Bản

Ngoài ra, khi biết được tình trạng đau đầu của mình đã diễn ra trong một thời gian dài; các chuyên gia tại đây tư vấn mình sử dụng thêm dịch vụ Trị liệu Shiatsu Chuyên sâu để xử lý triệt để tận gốc bệnh tình của mình. Khi được trị liệu chuyên sâu, mình được gặp mặt riêng với một chuyên gia – Ms. Đinh Quế Chi. Mình được biết rằng cô đã tốt nghiệp và là thành viên chính thức của Hiệp hội Shiatsu Thế giới. Được gặp mặt riêng với một chuyên gia nổi tiếng như vậy, mình thấy mình oai oai sao ấy, được tiếp đãi như VIP của trung tâm.

Mình dần cảm thấy yên tâm và tin tưởng nơi này

Như mọi người đã thấy, được chăm sóc tại Sewow mình cảm thấy thật mãn nguyện. Mình hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ khi được nhân viên cho biết rằng trung tâm sử dụng phương pháp truyền thống từ Nhật Bản. Ngoài ra mình không thể không nhắc đến không gian ở đây, rất đẹp, tinh tế và nhẹ nhàng. Chỉ cần ngồi vào thôi đã cảm thấy đầu óc thư giãn hẳn ra trong một kiến trúc nội thất màu hồng thanh lịch.

Những cơn đau nhức đầu qua đi khi được massage vai cổ gáy

Từ ngày đến Sewow, mình đã có một bước ngoặc lớn trong cách mình nhìn nhận cơ thể của mình. Cơ thể người phụ nữ như một ngôi đền vậy. Phải luôn được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo vệ khỏi bệnh tật thì cuộc sống mới mãn nguyện được. Tuy mình vẫn làm công việc cũ, vẫn có những bận rộn cũ. Nhưng mọi thứ giờ đây không còn nặng nề như trước nữa vì mình đến nơi làm việc với một cái đầu phóng khoáng; và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều. Mình không còn bị những cơn đau đầu đeo bám, không còn phải mất ngủ, không còn phải lo lắng mỗi khi có mặt ở những sự kiện lớn nữa.

Thế nên nếu những chị em nào đang gặp vấn đề về những cơn đau đầu. Mình khuyên các bạn nên gấp rút nhìn nhận vấn đề ngay. Hãy chăm sóc cho bản thân trước khi quá muộn. Hãy biến cuộc sống thành một thiên đường mỗi ngày. Hãy biết thư giãn, hãy biết làm đẹp, hãy chọn Sewow một lần nhé. Đây là một trung tâm đặc biệt áp dụng những phương pháp tâm lý trị liệu hiện đại nhưng thanh lịch nhằm giúp những phụ nữ như mình nâng cấp chất lượng cuộc sống thông qua niềm yêu bản thân và gia tăng sự tự tin bên trong.

Công ty cam kết Sự An Toàn và Uy Tín với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của mình, chắc chắn sẽ thỏa mãn những nhu cầu đặc biệt trong đời sống hàng ngày của khách hàng.

Sewow Beauty Salon & Spa là 1 trung tâm làm đẹp toàn diện với các dịch vụ Spa ứng dụng tâm lý trị liệu tích cực như thiền hơi thở, shiatsu massage Nhật Bản. Beauty Salon với các dịch vụ Nail – Hair – Makeup phong cách thẩm mỹ thanh lịch Hàn – Nhật , chuyên gia hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian để bạn có thể làm đẹp một cách toàn diện