TÓC VAI PHẤN CHẤN 355K CÒN 199K

Gói Tóc vai phần chấn 1h20p : 355.000 còn 199.000
(Gội đầu thảo dược – Massage Shiatsu vai cổ gáy – Ngâm chân thảo dược, massage chân)

Áp dụng:

GIỜ VÀNG: 10:00 – 16:00   / Thứ 2 đến Thứ 5
Đến hết 31/7

Khách mới (lần đầu tiên đến Sewow dùng dịch vụ)

Đọc mã: GV199 để được áp dụng ưu đãi

TÓC VAI PHẤN CHẤN – BẠN ĐƯỢC LÀM NHỮNG GÌ ?

Với 1 tiếng 20 phút gói Tóc vai phấn chấn trong không gian đắm chìm của tiếng nhạc nước chảy, mùi tinh dầu sã phảng phất, dài tận 10 bước:

🌴Bước 1: Thiền buông bỏ
Nàng sẽ được hướng dẫn cách hít thở đúng để lấy gấp đôi lượng oxi, thải độc cho cơ thể. Hít thở và thiền để nàng có thể tách mình ra khỏi những nổi bộn bề cuộc sống được trò chuyện với chính bản thân mình.

🌴Bước 2: Massage vùng mặt và đầu
Trị liệu giúp lưu thông máu huyết. 100 khách ghé thì 99 khách sẽ bắt đầu chìm vào giấc ngủ kể từ bước này đấy ạ. Bao tress, bao căng thẳng, thậm chí chứng đau đầu, rối loạn tiền đình sẽ dần được thuyên giảm

🌴Bước 3: Massage vai cổ gáy
Xoa dịu vùng cơ căng cứng. Phần được các khách hàng thích nhất là đây. Ngồi máy tính, sử dụng điện thoại ngày qua ngày khiến vùng vai gáy căng cứng mệt mỏi, Sewow sẽ giúp ta quẳng gánh nặng trên vai đi, nhẹ buông vai gáy và tràn đầy sức sống trở lại.

🌴Bước 4: Chạy dài đến bài massage các huyệt ở cánh tay & tay để đã thông máu huyết từ đầu đến các đầu ngón tay. Nàng bị đau vai gáy chắc chắn sẽ tê tê lan qua cả vùng tay. Phải không?

🌴Bước 5: Gội đầu thảo dược 100%, không dùng móng tay. Xoa thật sâu mái tóc tận hưởng hương thơm tự nhiên từ dầu gội bồ kết, thảo dược thiên nhiên.

🌴Bước 6: Xả dưỡng mềm mại cho tóc. Vẫn dùng nước xả thảo dược tự nhiên

🌴Bước 7: Từ đầu đến tay rồi giờ mình qua chân nhé. Ta sẽ được ngâm chân thảo dược và Massage Shiatsu cho chân. Giúp làm ấm và kích hoạt hơn 300 huyệt đạo của bàn chân giúp hỗ trợ ổn định cơ quan nội tạng, thư giãn và ngủ ngon.

🌴Bước 8: Massage thêm phần vai một chút và sấy cho tóc khô bồng bềnh

🌴Bước 9: Rồi thì mình dưỡng bước cuối với tinh dầu bưởi, mùi hương thơm tự nhiên và giúp dưỡng tóc ta thêm mượt và nhanh mọc tóc nữa. Ai cũng hỏi mua chai xịt bưởi này cháy cả hàng đó.

🌴Bước 10: Xong rồi, thoa một chút son và tự tin xuống phố thôi.

ĐẶT LỊCH NGAY THÔI – Và đừng quên mã GV199 để áp dụng ưu đãi giờ vàng nhé
Hotline: 0902750240

ĐẶT NGAY